Thư ngỏ

NGÕ THƯ CỦA CEO ĐẶNG THỊ TỐ NGUYÊN – CHÀO MỪNG CÁC KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ

Kính gửi: Quý khách hàng yêu quý,

Tôi là Đặng Thị Tố Nguyên, CEO của công ty gia công mỹ phẩm mang thương hiệu  – “AAU Cosmetics”. Tôi muốn bắt đầu bằng cách gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và đóng góp của quý khách hàng đã truyền cảm hứng và động lực giúp chúng tôi đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất và kiểm định bởi các chuyên gia đầy kinh nghiệm để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Cuối cùng, tôi xin cam đoan rằng, chúng tôi sẽ luôn luôn đổi mới và cải tiến để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hãy yên tâm rằng, quý khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Chúc quý khách hàng sức khoẻ và thành công đến với công ty của chúng tôi.

Trân trọng,

Đặng Thị Tố Nguyên