CEO ĐẶNG THỊ TỐ NGUYÊN: “ĐỪNG DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI, HÃY LÀ NGƯỜI TẠO RA NÓ”

Sinh ra và lớn lên tại tỉnh Đồng Tháp, nữ doanh nhân trẻ Đặng Thị Tố Nguyên đã khởi nghiệp rất sớm trong việc kinh doanh và phân phối sỉ & lẻ các mặt hàng gia dụng, thiết bị, dụng cụ thiết yếu theo các kênh online – Một trong những xu hướng kinh doanh vô cùng hiệu quả trong thời đại kinh tế số.

Năm 2014 đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của Tố Nguyên khi cô quyết định rẽ hướng để khởi nghiệp trong ngành sản xuất mỹ phẩm bằng việc thành lập Công ty TNHH Mỹ phẩm Tố Nguyên với trụ sở đầu tiên đặt tại quê nhà Đồng Tháp, hiện đã được mở rộng với phân xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những đối tác nổi bật đã đồng hành cùng Mỹ phẩm Tố Nguyên trong suốt những năm qua phải kể đến Thương hiệu AAUCOS VIETNAM.

Mark Twain đã từng có một câu nói rất nổi tiếng rằng: “Hai mươi năm sau bạn sẽ thất vọng vì những thứ mà bạn không làm hơn là những thứ bạn đã làm. Vì vậy, hãy tháo dây buộc buồm. Hãy lái con thuyền ra khỏi bến đỗ an toàn. Đón gió cho buồm căng lên. Khám phá. Mơ ước. Tìm thấy”. Hiểu được câu nói trên, Tố Nguyên đã quyết tâm vượt qua giới hạn an toàn của chính mình để có thể đón những quả ngọt như ở thời điểm hiện tại dù đã phải trải qua không ít những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp do thiếu nhân lực, vốn đầu tư thấp và quan trọng hơn hết là thiếu người dẫn đường.

Trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Mỹ phẩm Tố Nguyên với sự dẫn dắt của CEO Tố Nguyên đã làm nên những điều kỳ tích khi gặt hái được lợi nhuận ngay từ những tháng đầu tiên. Thừa thắng xông lên, Tố Nguyên cũng không ngần ngại đầu tư vào các xưởng gia công mỹ phẩm từ lợi nhuận bán hàng online tích trữ trong một năm. Chính sự tâm huyết ấy đã giúp Tố Nguyên đem về số lượng khách hàng sỉ ngày càng tăng qua các tháng kinh doanh.

Ngoài ra, với mong muốn liên kết hợp tác không biên giới, CEO Tố Nguyên còn không ngần ngại tìm các cơ hội đầu tư khi tham gia vào mảng xuất nhập khẩu và vận tải đồng thời kết nối với những công ty lớn về sản xuất thiết bị công nghiệp và vận tải tại thị trường Trung Quốc.

Tự nhận mình còn nhiều thiếu sót, CEO Tố Nguyên cho rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa bởi cô còn trẻ, còn nhiều nhiệt huyết và đam mê. Mong muốn được thử thách mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như hợp tác, mở rộng thêm các ngành nghề kinh doanh đã thôi thúc cô đến với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN.

Biết đến Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN thông qua Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Tố Nguyên sau khi trải qua hai tháng tham gia vào các hoạt động cũng như lắng nghe tầm nhìn và sứ mệnh của WSUN đã quyết định trở thành một thành viên của Mạng lưới. Chia sẻ về cơ duyên đến với WSUN, Tố Nguyên cho biết: “Tôi biết đến Mạng lưới Phụ Nữ Khởi Nghiệp qua các kênh online và Cộng đồng này khiến tôi cảm thấy rất hứng thú. Tôi quyết định tham gia bởi WSUN giúp tôi nhận ra và tìm được những hướng đi mới đúng đắn cho mình.

Tham gia vào Mạng lưới WSUN, tôi muốn xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân của mình lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, Mạng lưới WSUN với đội ngũ Huấn luyện viên tận tâm cùng những kinh nghiệm tuyệt vời, tôi tin mình sẽ học hỏi được những kiến thức quý báu từ họ để áp dụng cho công việc kinh doanh hiện tại của tôi”.

Mạng lưới Phụ Nữ Khởi Nghiệp – WSUN chào đón sự gia nhập của Tố Nguyên – Một nhân tố tích cực và đầy hứa hẹn cho sự phát triển lớn mạnh của WSUN trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng dưới sự dẫn dắt của các Huấn luyện viên, Tố Nguyên sẽ có một những trải nghiệm đáng nhớ cùng WSUN – Nơi mọi người sẵn sàng truyền lửa và trao nhau những kinh nghiệm. Xin chúc Tố Nguyên sẽ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc cũng như các dự án kế tiếp sẽ thành công rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *